Novaland

Phối cảnh dự án do Novaland làm chủ đầu tư

Giới thiệu về tập đoàn NovaGroup

Tập đoàn Novaland tiền thân là công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn được thành lập vào ngày 18-9-1992 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ là 400 triệu đồng. Những ngày đầu thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, nguyên liệu sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản…

Đến năm 2007, NovaGroup tái cấu trúc, hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn

  • Công ty cổ phần Anova: hiện nay là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thuốc thú y, vaccine, thức ăn gia súc, con giống, trại chăn nuôi, chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch và chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
  • Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland: hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với số vốn điều lệ ban đầu thành lập là 95,3 tỷ đồng.

Đến năm 2020, NovaGroup lại tái cấu trúc một lần nữa hướng tới trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, bao gồm 3 tổng công ty:

  • Novaland: luôn giữ vững là đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam
  • Nova Service: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và gia tăng giá trị cho các điểm đến du lịch mà NovaGroup phát triển.
  • Nova Consumer: cung cấp các sản phẩm tiêu dùng chất lượng và nâng cao giá trị cuộc sống cộng đồng, tiên phong đẩy mạnh chuỗi khép kín hệ thống sản xuất đến phân phối mang lại lợi thế và tối ưu cho khách hàng và người tiêu dùng, xuất khẩu tại chỗ mang đặc sản Việt Nam ra toàn thế giới.

Năm 2021, NovaGroup tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp; Đồng thời thành lập thêm 5 Tổng Công ty gồm: Nova Tech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance.

Tầm nhìn: NovaGroup là Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp.

Sứ mệnh: NovaGroup – điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp. NovaGroup bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn; kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế.

Giá trị cốt lõi: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp

Dự án