Lĩnh vực hoạt động

1. Phân phối, tiếp thị các dự án BĐS

TGM Land tự hào là đơn vị thương hiệu bảo chứng hiệu quả trong quy trình tiếp thị và phân phối bất động sản với cả hai bên nhà đầu tư và khách hàng. TGM Land mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, mỗi dự án TGM Land tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được tín nhiệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn như Vinhomes, Novaland, Ecopark…..

 

2. Đào tạo nguồn nhân lực bất động sản:

Chìa khoá để làm nên thành công, đưa một doanh nghiệp trẻ như TGM Land dần khẳng định thương hiệu trên thị trường chính là yếu tố nhân lực. Trình độ phát triển của nguồn nhân lực là thước đo chủ yếu cho sự phát triển, chính vì vậy TGM Land rất coi trọng việc xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực, cung cấp kiến thức thực tiễn về lĩnh vực BĐS, cập nhật các kỹ năng và kiến thức mới…..

Ban lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề môi giới BĐS. Họ đem nhiệt huyết với tâm thế của những người đi trước truyền lại cho đội ngũ nhân sự trẻ không chút ngần ngại.

Ban lãnh đạo công ty cũng là những người “nói được, làm được”, luôn tìm ra những bước đi sáng tạo, hiệu quả trong vận hành bộ máy doanh nghiệp. Trăn trở trong việc cải thiện thu nhập cho nhân sự, làm sao để nâng cao đời sống tinh thần cho nhân sự là những điều mà ban lãnh đạo của TGM Land chưa bao giờ ngơi nghỉ.